ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง นักการภารโรง และ พนักงานขับรถ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย อุษา คณาธรรม
วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2017 เวลา 07:43 น.

โรงเรียนนาจะลวย

ประกาศรับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน

ตำแหน่ง นักการภารโรง จำนวน 1 ตำแหน่ง

และตำแหน่ง พนักงานขับรถ จำนวน 2 ตำแหน่ง

รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

alt

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2017 เวลา 07:45 น.