ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย อุษา คณาธรรม
วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2017 เวลา 10:37 น.

โรงเรียนนาจะหลวย

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง พนักงานขับรถ 1 อัตรา

รายละเอียด คลิ๊ก !!!

รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมานี้

alt

หมายเหตุ : สามารถติดต่อสอบถามได้ที่กลุ่มบริหารงานบุคคลโรงเรียนนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2017 เวลา 10:45 น.