ยินดีต้อนรับครูคณิตศาสตร์คนใหม่(ทุนสควค.) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย ประภัสสร หวังดี
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2011 เวลา 16:00 น.

หลังจากรอคอยมานาน...แสนนาน   ทางกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์เราก็ได้รับข่าวดีจนได้   เมื่อได้รับจัดสรรครูคณิตฯคนใหม่ไฟแรง  ครูหนุ่มหล่อ คนเก่ง(ทุน สควค.) มาร่วมสร้าง  ร่วมเสริม ร่วมพัฒนาโรงเรียนของเราให้เจริญรุ่งเรือง   คณะครูกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ยินดีต้อนรับ คุณครูเอกชัย(ครูเอก)  โด่งวิริยะกุล  ด้วยความยินดียิ่ง   ใครที่อยากเห็นหน้าค่าตา หรืออยากทราบประวัติส่วนตัวครูใหม่ของเรา ก็เชิญแวะชมและสัมมภาษณ์ได้ที่ห้องเรียน 335 ค่ะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2011 เวลา 16:05 น.