ประเดิมรายการเสียงตามสายของกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย ประภัสสร หวังดี
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2011 เวลา 16:23 น.

เชิญรับฟังประชาสัมพันธ์รายการเสียงตามสายในวันพรุ่งนี้(1 มิถุนายน 54   เวลา 07.30-08.00 น.)  ประเดิมรายการด้วยกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์  ซึ่งได้ดีเจมือสมัครเล่น  แต่มีความตั้งใจจริงมาเป็นตัวแทนของกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ คือ  นางสาวสุภาภรณ์  สุภาวงค์ และนางสาวพัชราพร  คำพูล นักเรียนชั้น ม.5/1  การดำเนินรายการเสียงตามสายครั้งนี้จะเป็นอย่างไร   ก็ช่วยเป็นกำลังใจกับตัวแทนของเราด้วยนะค่ะ  (สู้ๆๆๆ)