ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้าง วิชาเอกคอมพิวเตอร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย todsapon sopakan
วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 17:02 น.

ประกาศโรงเรียนนาจะหลวย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาเอกคอมพิวเตอร์

สามารถดาวน์โหลดประกาศจากลิงก์ ด้านล่าง

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 17:04 น.