ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ครูผู้สอนวิชาเอกคอมพิวเตอร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย todsapon sopakan
วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 09:49 น.

ผู้สมัครขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ห้องกลุ่มบริหารงานบุคคลโรงเรียนนาจะหลวย
หรือ ยื่นใบสมัครออนไลน์ทาง email : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

ดาวน์โหลด รายละเอียดเพิ่มเติม