กิจกรรมส่งเสริมกีฬาไทยระดับโรงเรียน ปีการศึกษา 2553 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
เขียนโดย thekop nl
วันจันทร์ที่ 04 กรกฏาคม 2011 เวลา 13:25 น.

โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาไทย และกีฬาพื้นบ้าน ทั้งนี้เพื่อเป็นการอนุรักษ์ และส่งเสริมกีฬาไทยได้ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียน และเยาวชนของชาติ ตามนโยบายไทยเข้มแข็ง โดยจัดขึ้นในงานนาจะหลวย เอ๊กเซลเล้นท์แฟร์ 2010 ซึ่งในงานดังกล่าวเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการแสดงผลงานของนักเรียน ในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา โดยมีการจัดการแข่งขันกีฬาไทยได้แก่
1.หมากฮอส
  1.1
ระดับชั้น ม.ต้น ชาย-หญิง
  1.2 ระดับชั้น ม.ปลาย ชาย-หญิง
2. หมากรุกไทย
  2.1 ระดับ ม.ต้น ชาย
  2.2 ระดับ ม.ปลายชาย
3. ตะกร้อลอดห่วง
  3.1 ระดับ ม.ต้นชาย มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 8 ทีม
        ชนะเลิศทีมจากโรงเรียนโมประดิษฐ์วิทยา สถิติ 110 แต้ม ไทเบรค 30 แต้ม ได้รับเงินรางวัล 1,200 บาท
        รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ชั้น ม.1/4(ร.ร.นาจะหลวย) สถิติ 110 แต้ม ไทเบรค 20 แต้ม ได้รับเงินรางวัล 700 บาท
        รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ชั้น ม.3/3(ร.ร.นาจะหลวย) สถิติ 100 แต้ม ได้รับเงินรางวัล 500 บาท

โฉมหน้าผู้ชนะระดับชั้น ม.ต้น
  3.2 ระดับ ม.ปลายชาย มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 8 ทีม ผลการแข่งขันปรากฏว่า
        ชนะัเลิศชั้น ม.6/3 สถิติ 180 แต้ม ได้รับเงินราวงัล 1,500 บาท
        รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ชั้น ม.6/2ทีม A สถิติ 170 แต้ม ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท
        รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ชั้น ม.5/5 สถิติ 150 แต้ม ได้รับเงินรางวัล 700 บาท

ทีมชั้น ม.6/3
ชนะเลิศระดับ ม.ปลาย
   สถิติ 180 แต้ม

คณะกรรมการจัดการแข่งขันตะกร้อลอห่วง(กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

บรรยากาศการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง

การทำแต้มของทีมโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา

กองเชียร์กำลังลุ้นอย่างเอาเป็นเอาตาย

บรรยากาศการแข่งขันหมากรุก หมากฮอสไทย

การแข่งขันระดับชั้น ม.ปลายชาย

น้องๆ จากโรงเรียนประถมศึกษาในสังกัด สพป.อบ 5 เข้าเยี่ยมชมการจัดกิจกรรม

อยู่ว่างๆ..ก็พากันเล่นหมากฮอสฝึกสมองไปพลางๆ

พบกันใหม่ .............โอกาสหน้า นาจะหลวย เอ๊กเซลเล็นท์แฟร์ส 2011

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 05 กรกฏาคม 2011 เวลา 20:52 น.