เรียนภาษาญี่ป่บกับเคียวโกะเซนเซ ครั้งที่ 2 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
วันพฤหัสบดีที่ 04 สิงหาคม 2011 เวลา 14:34 น.

みんなさん こんにちは、(minnasa konnichiwa)
สวัสดีค่ะทุก ๆ คน

เป็นยังบ้างสนุกกับช่วงเวลาดี ๆ ไหมค่ะ
วันนี้เคียวโกะเซนเซ ขอแนะนำคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นด้วยคำว่า

やすみ (yasumi)  อ่านว่า ยะสุมิ
มีความหมายว่า วันหยุด

ขอให้ทุก ๆ คนมีความสุขในวันหยุดช่วงปิดเทอมนี้ แล้วไปเจอกันที่ประเทศญี่ปุ่นนะคะ
ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกัน (._.)

ฮาระจุกุ ย่านวัยรุ่นญี่ปุ่น

きょうこせんせい (kyoko sensei) คุณครูเคียวโกะInnocent