กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
เขียนโดย นางจันทร์เพ็ญ นิสา
วันอังคารที่ 09 สิงหาคม 2011 เวลา 08:49 น.

ผลการแข่งขันกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ
วันที่ 29  กรกฎาคม  2554

กิจกรรมเขียนตามคำบอก
ชนะเลิศระดับชั้น ม.1   เด็กหญิงยุพารัตน์  พิมพ์พร              ชั้น ม.1/4
ชนะเลิศระดับชั้น ม.2   เด็กหญิงณัฐริกา  สุวิสุ                  ชั้น ม.2/1
ชนะเลิศระดับชั้น ม.3   เด็กหญิงสุชานันท์  วิไลยพฤษกษ์     ชั้น ม.3/1
ชนะเลิศระดับชั้น ม.4   นางสาวสิริลักษณ์  ทองสรรค์          ชั้น ม.4/1
ชนะเลิศระดับชั้น ม.5   นางสาวรัชดาวัลย์  สุทนัง              ชั้น ม.5/3
ชนะเลิศระดับชั้น ม.6    ไม่ผ่านเกณฑ์
กิจกรรมเขียนคำขวัญ รณรงค์การใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง
 ชนะเลิศ    เด็กหญิงศิริลักษณ์  พรมยม และ เด็กหญิงพิมพ์นภา  คะเณวัน      ชั้น ม.3/2
กิจกรรมการแต่งกลอนสุภาพ
ชนะเลิศ  ระดับ ม.ต้น    เด็กหญิงจุฑามาศ  สง่าสิน      ชั้น ม.3/2
ชนะเลิศ ระดับ ม.ปลาย  นางสาวสาธิกา  พรมกสิกร      ชั้น ม.5/1
กิจกรรมหนังสือเล่มเล็ก
ชนะเลิศ ระดับ ม.ต้น   เด็กหญิงสุกัญญา  ขันที  / เด็กหญิงนงลักษณ์  บังศรี / เด็กหญิงวราภรณ์  ผดาเวช
ชนะเลิศ ระดับ ม.ปลาย  นางสาวอัญชลี พันธุลี / นางสาวชลธิชา  มณีสาย / นางสาวนิพัช  ประทุม
กิจกรรมจัดป้ายนิเทศ รณรงค์การใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง
ระดับ ม.ต้น    ชนะเลิศ  ห้อง ม.2/2   รองชนะเลิศอันดับ 1 ห้อง ม.1/2   รองชนะเลิศอันดับ 2  ห้อง ม.2/1
ระดับ ม.ปลาย  ชนะเลิศ  ห้อง ม.5/6  รองชนะเลิศอันดับ 1 ห้อง ม.4/1  รองชนะเลิศอันดับ 2  ห้อง ม.6/2