ผลการนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันระพี ปี 2554 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
เขียนโดย วรินทร ภวังค์วัฒน์
วันอังคารที่ 09 สิงหาคม 2011 เวลา 21:29 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม   โรงเรียนนาจะหลวย ได้นำตัวแทนนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 2 คน  เข้าร่วมแข่งขัน การตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันระพี ปี 2554 ซึ่งจัดโดยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ในวันที่ 5 สิงหาคม 2554 รายชื่อของนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันและครูที่ควบคุม มีดังนี้

1. นางบุษรารัตน์  เชยจันทา  ครูผู้ควบคุม

2. นางสาวศศิประภา  ไกยกิจ  ชั้นมัธยมศึกษาปีท่ี 6/1  ตัวแทนนักเรียนที่เข้าแข่งขัน

3. นางสาวพรสุดา  พันธุลี       ชั้นมัธยมศึกษาปีท่ี 4/1 ตัวแทนนักเรียนที่เข้าแข่งขัน

ผลการจากแข่งขัน ปรากฎว่า ทีมตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนนาจะหลวย ได้ลำดับที่ 9 จากทีมที่ส่งเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 40 ทีม

ขอแสดงความยินดีด้วย กับความสำเร็จในครั้งนี้