ผลการนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันระพี 54 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
เขียนโดย วรินทร ภวังค์วัฒน์
วันอังคารที่ 09 สิงหาคม 2011 เวลา 21:59 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และ วัฒนธรรม โรงเรียนนาจะหลวย ได้นำตัวแทนนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมแข่งขัน ตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันระพี ปี 2554 ซึ่งจัดโดย สำนักงานอัยการศาลจังหวัดเดชอุดม อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 7 สิงหาคม 2554 โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และ วัฒนธรรม โรงเรียนนาจะหลวย ส่งตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 2 ทีม ดังรายชื่อต่อไปนี้

ทีมที่ 1   1. นางสาวศศิประภา  ไกยกิจ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1

2. นางสาวพรสุดา  พันธุลี       นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1

ทีมที่ 2   1. นางสาวเพชราภรณ์  พันธุลี  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1

2. นางสาวปพิชญา  วามะขัน   นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4

โดยมีนางบุษรารัตน์  เชยจันทา  เป็นคุณครูผู้ฝึกสอน และนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี่้

ผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีมที่ 1 ได้ลำดับที่ 5 ทีมที่ 2 ได้ลำดับที่ 7  จากโรงเรียนต่าง ๆ ที่ส่งเข้าแข่งขันจำนวนทั้้งหมด  12 ทีม

ขอแสดงความยินดี และขอให้พยายามให้มากขึ้น ในปีต่อไป