ฟุตซอล U-12 โชว์ฟอร์มเทพคว้าแชมป์จังหวัดอุบลราชธานี PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
เขียนโดย thekop nl
วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2011 เวลา 14:48 น.

การแข่งขันฟุตซอลฟุตซอลกีฬานักเรียน สพฐ.เกมส์
รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานี รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2554 ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ทีมฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี โรงเรียนนาจะหลวย โชว์ฟอร์มเทพสามารถคว้าแชมป์มาครองได้พร้อมกับได้สิทธิเป็นตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานี ไปแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ที่จังหวัดนครราชสีมา ในระหว่างวันที่ 5-13 กันยายน 2554 ต่อไป
   ผลการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานีรอบแรกนัดที่ 1 ชนะ สพป.อบ1ด้วยสกอร์ 5-0 นัดที่ 2 ชนะ สพป.อบ 5 ด้วยสกอร์ 4-3 รอบรองชนะเลิศชนะ สพป.อบ4 ด้วยสกอร์ 2-0 และในรอบชิงชนะเลิศชนะ สพป.อบ2 ด้วยสกอร์ 3-0
รายชื่อนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมประกอบด้วย นายอำนาจ  ประสมทอง(ผู้ฝึกสอน) นายบุญเสริม  เสาว์ปา(ผู้ช่วย) เด็กชายอุพงษ์  มโนรัตน์,เด็กชายนนทวัฒน์  ชาวไร่,เด็กชายวัชรพันธ์  โทตบุตร,เด็กชายอมรเทพ  บรรพชาต,เด็กชายเอกชัย  โยธามาตย์,เด็กชายสุริยา   ประทุม,เด็กชายศุภโชค  การนา,เด็กชายกฤตติกร  ราศิวงค์,เด็กชายจักรพันธ์  บุปผาวัลย์,เด็กชายภูริทัติ  เอื้อมศักดิ์
                    ประมวลภาพการแข่งขันรุ่น 12 ปี ณ สนามโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2011 เวลา 20:56 น.