ยินดีต้อนรับบุคลากรคนใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
เขียนโดย ลำดวน บุญไชย
วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2011 เวลา 17:03 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอต้อนรับบุคลากรคนใหม่ด้วยความยินดียิ่ง (หลังจากที่รอมานานมาก)

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ   นางยุวนิดา  สายธนู

ภูมิลำเนา  102 หมู่ 8 ต. พอกน้อย อ. พรรณานิคม จ. สกลนคร

การศึกษา   ปริญญาตรี ค.บ. วิชาเอกภาษาไทย จากสถาบันราชภัฏสกลนคร

เกิด  วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม  2522

อายุ   32  ปี

ยินดีต้อนรับสู่รั้วฟ้า-ชมพู นะจ้ะ (พร้อมหลาน)