นายวรินทร ภวังค์วัฒน์ เป็นวิทยากรอบรมครูแกนนำสังคมศึกษา กลุ่มกลาง PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
เขียนโดย WARINTORN PAWANGWAT
วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 16:59 น.

นายวรินทร  ภวังค์วัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29  ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ให้เป็นวิทยากรร่วมกับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี อบรมครูแกนนำกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม กลุ่มกลาง โดยมีครูแกนนำกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย กลุ่มกลาง จากจังหวัดอุบลราชธานี อำนาจเจริญ ศรีสะเกษ และยโสธร เข้ารับการอบรม จัดที่โรงแรมกิจตรงวิลล์ รีสอร์ท จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวัที่ 22-25 สิงหาคม 2554

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 21:23 น.