เข้ารับการฝึกอบรมเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศเพื่อการเรียนการสอน ครั้งที่ 16 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
เขียนโดย วรินทร ภวังค์วัฒน์
วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 17:24 น.

นายวรินทร  ภวังค์วฒน์ และนางสาวแจ่มละมัย  โจระสา หัวหน้ากลุ่มสาระและครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนนาจะหลวย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 เข้ารับการฝึกอบรมตามโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศเพื่อการเรียนการสอน ครั้งที่ 16 จัดโดยสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และศูนย์ภูมิภาคเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2554 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 21:22 น.