ยินดีต้อนรับน้องใหม่คณิตศาสตร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย ประภัสสร หวังดี
วันพฤหัสบดีที่ 01 กันยายน 2011 เวลา 12:28 น.

หลังจากที่รอมานานตั้งแต่ต้นเทอม วันนี้ทางกลุ่มสาระฯก็ได้ดังที่หวังแล้วและยินดีต้อนรับครูน้องใหม่ไฟแรง  ครูพันธ์ใหม่ ใหม่ๆ สดๆ ร้อนๆ ทั้งเอ๊าะ  ทั้งหล่อ แถมเก่ง คุณครูณัฐวุฒิ  บาศรี (ครูยอด) สู่กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์   ต่อไปนี้นักเรียนคงจะชอบเรียนวิชาคณิตศาสตร์กันทุกคน   และในเย็นวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนนี้ ก็ขอเชิญพี่น้องเพื่อนครู น.ล. ที่ร้านเนื้อย่างข้างโรงเรียนน่ะค่ะ  มาร่วมต้อนรับครูน้องใหม่ของกลุ่มสาระฯเราทั้ง 2 คน คือ  ครูน้องเอก กับครูน้องยอดกันค่ะ