ประกาศผลค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
เขียนโดย เบิ่งฟ้าดูดาว
วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2011 เวลา 21:10 น.

ตามที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์    โรงเรียนนาจะหลวย   ได้ส่งผลงานนักเรียนเพื่อคัดเลือกเข้าโครงการ  ค่ายนักอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์  (NECTEC  eCamp)  2011  รุ่นที่  10  ของชุมนมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์  ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์   คณะวิศวกรรมศาสตร์    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดยนักเรียนที่ผ่านเข้าค่ายมีทั้งหมด  3  คน   โดยนักเรียนดังกล่าวจะต้องเข้าค่ายในวันที่  12 -15  ตุลาคม  2554   คนเก่งของเราคือ

1.นางสาวนงลักษณ์   บังศรี

2.เด็กชายคฑานน     นามวงษ์