ควันหลงคริสต์มาส (VDO) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
เขียนโดย ดวงแข ไวยวรรณ์
วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2011 เวลา 15:35 น.

Coolโรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2554  ในวันที่ 22 ธันวาคม  2554 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกทักษะทางการใช้ภาษา  โดยการแสดงออกในกิจกรรมต่างๆมากมาย และเพื่อเป็นการเรียนรู้วัฒนธรรมและมีเจตคติที่ดีต่อเจ้าของภาษา มีการประกวดร้องเพลง แต่งตัวเรียนแบบตัวละคร คณะครูโรงเรียนนาจะหลวยก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างมากโดยแต่งตัวชุดประจำชาติต่างๆในอาเซียน งานนี้สนุกมากครับ ทั้งนักเรียนและครู ผู้บริหาร  นอกจากนี้คณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนนาจะหลวย ยังมอบความสุขให้นักเรียนโดยการจับฉลากของขวัญมอบให้กับลูกๆชาว น.ล

Laughingทางโรงเรียนนาจะหลวยขอขอบคุณคณะกรรมการสถานศึกษาที่ร่วมกิจกรรมทุกกิจกรรม ขอบคุณศิษย์เก่าที่ได้นำวงดนตรีราชภัฎอุบลราชธานี มันส์ๆ เชิญชม วิดีโอ การเล่นดนตรีของพี่ๆได้เลยค่ะ

พิธีเปิดวันคริสต์มาส

วงตลกโรงเรียนนาจะหลวย

วงดนตรีศิษย์เก่า นาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 03 สิงหาคม 2015 เวลา 11:12 น.