นาจะหลวย ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ UCL 2011 รุ่น 12 ปีชาย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
เขียนโดย thekop nl
วันจันทร์ที่ 09 มกราคม 2012 เวลา 07:51 น.

การแข่งขันฟุตบอล UCL 2011 รอบชิงชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีชาย ณ สนามทุ่งบูรพา อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2554 เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างทีมทุ่งศรีเมือง เอฟ ซี เต็งหนึ่งของรายการ พบกับทีมนาจะหลวย ยูไนเต็ด ลการแข่งขันปรากฏว่าทีมนาจะหลวย ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มการเล่นเด็ดดวงกว่าเอาชนะไป 2-0 คว้าถ้วยชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาทไปครองเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมทั้งคว้ารางวัลพิเศษอีก 2 รางวัลคือ รางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ได้แก่ เด็กชายเอกชัย โยธามาตย์ และรางวัลวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมได้แก่ นายอำนาจ ประสมทอง หลังจากรับรางวัลเสร็จทีมนาจะหลวย ยูไนเต็ดชุดนี้ต้องเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอล "สพฐ.เกมส์ 2554" รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในนามตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ...... โปรดติดตามให้กำลังใจกันต่อไป

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฏาคม 2012 เวลา 08:17 น.