แข่งขันคณิตคิดเร็ว ระดับประเทศ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย ประภัสสร หวังดี
วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2012 เวลา 14:42 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ขอให้พี่น้องชาวฟ้า-ชมพูทุกคน ช่วยเป็นแรงเชียร์ แรงใจให้กับพี่เต้ยคนเก่ง (นายชาญณรงค์ เกตุสิน) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1แชมป์คณิตคิดเร็ว ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กับคุณครูอิีดคนสวย ครูผู้ฝึกสอน ที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันคณิตคิดเร็ว ระดับประเทศ ณ เมืองทองธานี  ระหว่างวันที่ 23-26  มกราคม  2555  และจะออกเดินทางในเย็นวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2555 นี้  (ชาว น.ล.สู้ๆ พี่เต้ยสู้ๆ  คุณครูอิ๊ดสู้ๆ)  ขอให้เดินทางไป-กลับโดยสววัสดิภาพ และกลับมาพร้อมแชมป์ระดับประเทศ   พวกเราชาว น.ล.ส่งใจไปเชียร์ 100%น่ะค่ะ  สู้ๆๆๆๆๆค่ะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2012 เวลา 14:56 น.