แสดงความยินดี PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
เขียนโดย จันทร์เพ็ญ
วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 19:47 น.

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ที่จบในปีการศึกษา 2554  ขอให้นักเรียนมีความ มุ่งมั่นต่อไป  ส่วน       นักเรียน ม.3/2 - 3/6   ที่ไม่สามารถสอบผ่านวิชาภาษาไทย หรือ มีปัญหา ติด มส. ขอให้นักเรียนติดต่อ รับงานแก้ไขได้   ตลอดในวัน เวลา ราชการ ตามขั้นตอนที่งานวิชาการกำหนด  และที่สำคัญ ต้องแต่งกายเรียบร้อยในชุดนักเรียน เท่านั้น   และ นักเรียนคนใดที่ยังไม่ส่งหนังสือยืมเรียน  ให้ส่งได้ก่อนวันรับวุฒิการศึกษา...นะจ๊ะ