แบบรายงานการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานประจำปีการศึกษา 2554 เพื่อการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาโดยสถานศึกษา ครั้งที่ 2 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงบประมาณฯ
วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2012 เวลา 18:28 น.

เรียน  ท่านอาจารย์ที่รับผิดชอบแต่ละโครงการ

เนื่องด้วยงานแผนงาน โรงเรียนนาจะหลวย ได้ขอความอนุเคราะห์ท่านอาจารย์ให้กรอกข้อมูลรายงานการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานประจำปีการศึกษา 2554 เพื่อการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาครั้งที่ 2          ดังนั้ืนงานแผนงาน จึงขอความอนุเคราะห์ท่านอาจารย์ที่รับผิดชอบโครงการทุกท่านได้ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และกรอกข้อมูลโดยละเอียด  ดาวน์โหลด

ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์

นางสาวคำสอน  สีเพ็ง
หัวหน้างานแผนงาน

หมายเหตุ ท่านอาจารย์ที่รับผิดชอบแต่ละโครงการ เมื่อกรอกข้อมูเสร็จแล้ว ขอความอนุเคราะห์ส่งเป็นเอกสารและไฟล์ด้วยนะคะ กรุณาส่งไฟล์ที่ E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน ส่วนเอกสารสามารถส่งให้กับเจ้าหน้าที่งานแผนงานโดยตรง

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2012 เวลา 12:45 น.