มอบรางวัลกิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์งานห้องสมุด PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย อรพรรณ สิงห์คำ
วันอังคารที่ 17 กรกฏาคม 2012 เวลา 11:58 น.

วันนี้ วัน อังคาร ที่ 17 กรกฎาคม 2555 งานห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวยมอบรางวัล โครงการส่งเสริมรักการอ่าน กิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์ ซึ่งคำถามใน 2 สัปดาห์แรกของ เดือน กรกฎาคม 2555 มีอยู่ว่า

- คำถาม 2 สัปดาห์แรก เดือน กรกฎาคม คือ วิสัยทัศน์ของอาเซียนมีว่าอย่างไร ให้นักเรียนตอบเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งคำถามนี้อยู่ในกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

- คำตอบ คือ One Vision , One Identity , One Community (หนึ่งวิสัยทัศน์ , หนึ่งอัตลักษณ์ , หนึ่งประชาคม)

- ผู้โชคดีได้รับรางวัลจากการจับสลาก คือ เด็กหญิง ศิริลักษณ์ บุญรินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6

****ซึ่งได้รับเกียรติจากท่าน รองฯ จำลอง ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการ ได้มาจับสลากและมอบรางวัลให้แก่นักเรียน****

- คำถาม 2 สัปดาห์หลัง เดือน กรกฎาคม 2555 มีอยู่ว่า พื้นที่วงกลม สีขาวและสีน้ำเงิน ในสัญญลักษณ์อาเซียนหมายความว่าอย่างไร ซึ่งคำถามนี้อยู่ในกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

****** นักเรียนเขียนคำตอบและส่งคำตอบได้ที่กล่องรับคำตอบที่ห้องสมุด*******

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 17 กรกฏาคม 2012 เวลา 15:41 น.