รับการประเมิน ตรวจสอบ การเงิน พัสดุและสินทรัพย์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงบประมาณฯ
วันพฤหัสบดีที่ 09 สิงหาคม 2012 เวลา 08:58 น.

โรงเรียนนาจะหลวย ยินดีต้อนรับ
คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบการเงิน พัสดุและสินทรัพย์
ด้วยความยินดียิ่ง

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 55 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมเล็ก ลีลาวดี โรงเรียนนาจะหลวย โดยท่านผู้อำนวยการสุรชัย พันโสรี
ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวย ได้รับการติดตามและตรวจสอบ การเงิน พัสดุและสินทรัพย์ จาก สพม.29 นำโดยท่านผู้อำนวยการ ศิวฤทธิ์ สุตะพันธ์ และคณะ ซึ่งการติดตาม
และตรวจสอบ การเงิน พัสดุและสินทรัพย์ของท่านคณะกรรมการในครั้งนี้ เป็นไปอย่างกัลยาณมิตร โรงเรียนนาจะหลวยขอขอบพระคุณท่านคณะกรรมการทุกท่านที่ให้คำชี้แนะ เพื่อที่จะได้ปรับปรุงและพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 09 สิงหาคม 2012 เวลา 10:00 น.