กิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน ตอบคำถามประจำสัปดาห์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย นางสาวอรพรรณ สิงห์คำ
วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2012 เวลา 14:49 น.

วัน อังคาร ที่  7  สิงหาคม  2555  งานห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย  ได้มอบรางวัลส่งเสริมรักการอ่าน  กิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์  ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา  2555

*******คำถามจาก  กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ  ********

คำถาม  ปักษ์หลัง  ประจำเดือน  กรกฎาคม  2555  คือ  พื้นที่วงกลมสีขาวและสีน้ำเงิน  ในสัญลักษณ์ อาเซียนหมายความว่าอย่างไร

คำตอบ  คือ  สีน้ำเงิน  หมายถึง  สันติภาพและความมั่นคง   สีขาว  หมายถึง  ความบริสุทธิ์

*****ผู้โชคดีจากการจับสลาก  คือ  เด็กหญิงจิราวดี  เสามะลี  ชั้น  ม.1/4*******

คำถาม  ปักษ์แรก  ประจำเดือน  สิงหาคม  2555  คือ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จัดขึ้นในครั้งนี้เป็นครั้งที่เพ่าไหร่  และประเทศใดเป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน

*****คำถามจาก  กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา*****

****นักเรียนส่งคำตอบได้ที่กล่องรับคำตอบในห้องสมุด*****