มอบรางวัลตอบคำถามประจำสัปดาห์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย อรพรรณ สิงห์คำ
วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2012 เวลา 13:21 น.

วันศุกร์  ที่  24  สิงหาคม  2555  งานพัฒนาแหล่งเรียนรู้ได้มอบรางวัลกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน  โดยจัดกิจกรรมตอบคำถามประจำสัปดาห์  โดยมี  นายจำลอง  ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย  ได้ให้เกียรติมาจับสลาก  และมอบรางวัลให้แก่นักเรียนผู้โชคดี  ซึ่งคำถามมีอยู่ว่า  การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่จัดขึ้นในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่เท่าไหร่  และประเทศใดเป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน

คำตอบ  คือ  ครั้งที่  30  ณ  กรุงลอนดอน  ประเทศอังกฤษ   ผู้โชคดี  คือ  เด็กหญิง  สาถิณี  ทั่งทอง  ม. 1/2