ข่าวสารกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
เขียนโดย เทียนหยด
วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 17:39 น.

- บุคลากรกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ไปช่วยราชการที่โรงเรียนเสลภูมิ(หลังแดง) จ.ร้อยเอ็ด คือ นางเนาวรัตน์  วงค์อนุเดินทางไปส่ง 28 มีนาคม 2554 ขอให้มีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ครอบครัวนะคะ
- บุคลากรกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย รับการประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ คือ นางจันทร์เพ็ญ  นิสา 19 พฤษภาคม 2554 ยินดีด้วยค่ะ
- การจัดงานวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2554 กำลังเตรียมการ รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง  โปรดติดตามและร่วมกิจกรรมกันมากๆนะคะ