Easy English by Mr.Jacky PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 17:42 น.

เรียนภาษาอังกฤษวันละคำ วันนี้ขอเสนอสำนวน
How beautiful you are!
แปลว่า คุณสวยอะไรเช่นนี้ หรือ คุณสวยเหลือเกิน
หนุ่มๆสามารถใช้คำนี้กับสาวๆที่หลงรักได้นะครับ เชื่อว่าเมื่อเขาได้ยินแล้วจะหลงรักอย่างแน่นอน คลิกดูเพิ่มเติม

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 18:09 น.