ผู้มีจิตศรัทธราบริจาคหนังสือให้แก่ห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย อรพรรณ สิงห์คำ
วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2012 เวลา 11:08 น.

วันพฤหัสบดี  ที่  27  กันยายน  2555  วันนี้ คุณครูซ่อนกลิ่น  หงษ์ทรง ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ  โรงเรียนนาจะหลวย(กรป.กลางอุปถัมภ์)  ได้มีจิตศรัทธามาบริจาคหนังสือให้แก่ห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย ซึ่งมีหนังสือเรียน  หนังสือเกี่ยวกับการติวข้อสอบ  และหนังสือทั่วไป  งานพัฒนาแหล่งเรียนรู้  โรงเรียนนาจะหลวยขอขอบพระคุณ  คุณครูซ่อนกลิ่น  หงษ์ทรง  อย่างยิ่ง  ที่ได้มามอบความรู้  และส่งเสริมการอ่านของนักเรียน

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2012 เวลา 08:04 น.