ข่าวกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย สุดสวย
วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 17:46 น.

ตั้งแต่คุณครูจิรชัย  แสไพศาล  ย้ายไปรับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแก้งสมบูรณ์  กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ก็อยู่ในภาวะขาดแคลนบุคลากร  แต่ได้ยินข่าวแว่วๆจากท่านรองฯนิธิวดีว่า ไม่เกินสิ้นเดือนนี้มีครูใหม่ไฟแรงมาเสริมทีมแน่นอน  ซึ่งเป็นครูพันธ์ใหม่ 1 คน และ ครูทุน สควค. อีก 1 คน   แต่จะเป็นครูหญิงหรือครูชาย  จะโสดหรือไม่โสด  ก็ลุ้นไปพร้อมๆกันกับครูในกลุ่มสาระฯเราก็แล้วกันนะค่ะ  และขอแสดงความยินดีกับคูณครูอาภาภรณ์  ศรไชย ที่ได้รับพิจารณาย้ายไป สพม.29 (อุบลฯ เขต 1 เดิม) ครอบครัวอบอุ่น กำลังใจก็มา การทำงานก็มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นๆ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 18:02 น.