กิจกรรมวันสุนทรภู่ + กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2013 เวลา 09:20 น.

กิจกรรมวันสุนทรภู่  VS  กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก

โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ โดยพิธีเปิดรำประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ รายการแสดงรำลึกถึงท่านสุนทรภู่ กวีเอกของโลกของแต่ละชั้นเรียน ยังมีการแสดงของคุณครูให้นักเรียนได้สนุกสนานกันเช่นเคย

Cool ช่วงบ่าย เป็นการจัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยจัดกิจกรรมประกวดคำขวัญ ยาเสพติดประจำปี 2556 และมอบรางวัลจาก นายสุรชัย พันโสรี ผู้ำอำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย จากนั้นเป็นการบรรยายพิเศษจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี
14.30 น. โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกันเดินรณรงค์ จากโรงเรียนผ่านตลาดสดอำเภอนาจะหลวย เชิญรับชมภาพครับ

เกียรติศักดิ์  นันอุมาลี 4/8 : ถ่ายภาพ
เปรมศักดิ์  ศรีลรินทร์ 4/8 : วิดีโอ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2013 เวลา 10:28 น.