ASEAN DAY 2013 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
วันพฤหัสบดีที่ 08 สิงหาคม 2013 เวลา 16:48 น.

ASEAN DAY 2013

Laughingโรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม ASEAN DAY 2013 ในวันที่ 8 สิงหาคม 2556 ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง โดย นายวลงกรณ์  บุญเต็ม รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษมัธยมศึกษา เขต 29 เป็นประธานเปิดงานดังกล่าว นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยกล่าวรายงาน ได้รับเกียรติจากคณะติดตามจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29  หน่วยงานราชการต่างในอำเภอนาจะหลวย สถานศึกษาในอำเภอนาจะหลวย อาทิเช่น โรงเรียนนาจะหลวย (กรป.กลางอุปถัมภ์) โรงเรียนบ้านโคกใหญ่ โรงเรียนบ้านทุ่งเพียง ฯลฯ นำนักเรียนร่วมกิจกรรมดังกล่าว พิธีเปิดงานใช้หุ่นยนต์ โดยชุมนุมนักประดิษฐ์โรงเรียนนาจะหลวย ทำเอาผู้ร่วมงานประทับใจไปตามๆกัน

Coolการแสดงมากมาย กว่า 12 รายการ แต่ละประเทศสวยงามมาก มีการประกวดซุ้มแต่ละประเทศ ผลปรากฎดังนี้ ชุดการแสดงที่ชนะเลิศได้แก่ ชุดการแสดงจากประเทศไทย(สร้างสรรค์มาก) ซุ้มที่ชนะเลิศ ได้แก่ ซุ้มของประเทศเวียดนาม (กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และนักเรียนชั้น ม.602) ทำเอาคุณครูบุษณีย์ บุญสุขเกษม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะยิ้มไม่หุบ """"" ปีนี้ยิ่งใหญ๋อลังการ ของรางวัลมากมาย เชิญชมภาพกิจกรรมได้เลยครับ (ตั้งแต่วันเตรียมงาน) สุดยอมครับ......

วันเตรียมงาน 7 สิงหาคม 2556 : เกียรติศักดิ์ นันอุมาลี ถ่ายภาพ

วันงาน 8 สิงหาคม 2556 : เกียรติศักดิ์ นันอุมาลี ถ่ายภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 08 สิงหาคม 2013 เวลา 18:54 น.