แชมป์ฟุตซอล15 ปี ชาย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2013 เวลา 17:10 น.

โรงเรียนนาจะหลวยชนะเลิศ การแข่งขันฟุตซอลชาย รุ่นอายุ 15 ปีชาย

ในการแข่งขัน โคกเทียมคัพ ครั้งที่ 2  อำเภอนาจะหลวย

ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านโคกเทียม

และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันเซปักตะกร้อ 18 ปี หญิง

ในการแข่งขันกีฬาโรงเรียนส่วนภูมิภาค ประจำปี 2556

ณ สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี