Easy Proverb by Mr. Meaw PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2011 เวลา 10:08 น.

สุภาษิตภาษาอังกฤษประจำวันนี้ ขอเสนอคำว่า

To be conscious that you are ignorant is a great step to knowledge.
ความหมายคือ การมีสำนึกว่าเรายังเขลาอยู่ จะเป็นหนทางไปสู่ความรู้

Who knows must says least.
ความหมายคือ คนที่รู้มาก พูดน้อย

วันนี้ขอเสนอสุภาษิตเพียงแค่นี้ก่อนนะครับ เจอกันตอนต่อไป Good Luck