กิจกรรมเปิด Dictionary (งานห้องสมุด) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย สุรัชนา สิงห์คำ
วันพุธที่ 05 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 10:32 น.

วันนี้ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา พักเที่ยงของนักเรียน งานห้องสมุด

โรงเรียนนาจะหลวย สพม.29 จัดกิจกรรม เปิด Dictionary (พจนานุกรม อังกฤษ - ไทย)

ซึ่งแบ่งเป็น 2 ระดับชั้น ดังนี้

1. ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 31 ทีม ผลปรากฎว่า

*** อันดับที่ 1 ได้แก่ ด.ญ.สาถิณี  ทั่งทอง และ ด.ญ.สายสุดา กุลาราช นักเรียนชั้น ม.2/2

*** อันดับที่ 2 ได้แก่ ด.ญ.อริสรา  เจริญทัศน์ และ ด.ญ.สิริรัตน์ บัวจูม นักเรียนชั้น ม.2/4

*** อันดับที่ 3 ได้แก่ ด.ญ.จินตนา คริจันทร์ และ ด.ญ.จุฑาทิพย์ จันเกษร นักเรียนชั้น ม.3/3

2. ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 17 ทีม

*** อันดับที่ 1 ได้แก่ น.ส.วัชราภรณ์ รจพจน์ และ น.ส.อินทุอร สุทธิประภา นักเรียนชั้น ม.6/1

*** อันดับที่ 2 ได้แก่ น.ส.ปภาวรินทร์  โภคทรัพย์ และ น.ส.พรสุดา  พันธุลี นักเรียนชั้น ม.6/1

*** อันดับที่ 3 ได้แก่ น.ส.จิรัชญา  สายเนตร และ น.ส.วารุณี รัตนศรี นักเรียนชั้น ม.4/5

****** ชิงรางวัล อันดับที่ 1, อันดับที่ 2, อันดับที่ 3, ในแต่ละระดับชั้น ********

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อ ให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน เห็นความสำคัญของการอ่าน ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จนเกิดการใฝ่รู้ใฝ่เรียน และเป็นการสนับสนุนการใช้แหล่งเรียนรู้ของนักเรียน ครู บุคลากรในโรงเรียน

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 06 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 16:47 น.