กิจกรรมสารานุกรม (งานห้องสมุด) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย สุรัชนา สิงห์คำ
วันพฤหัสบดีที่ 06 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 16:15 น.

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 งานห้องสมุด โรงเรียนนาจะหลวย สพม.29 จัดกิจกรรม ตอบปัญหาสารานุกรม

โครงการส่งเสริมรักการอ่าน ประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน เห็นความสำคัญของการอ่าน

จนเกิดเป็นนิสัย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สนับสนุนการใช้แหล่งเรียนรู้ของนักเรียน ครู และบุคลากรในโรงเรียน

ซึ่ง การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ แบ่งเป็น 2 ระดับชั้น ดังนี้

1. ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น มีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 27 ทีม

2. ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย มีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 17 ทีม

รางวัลแบบออกเป็น 3 อันดับ คือ อันดับที่ 1, อันดับที่ 2, อันดับที่ 3 ในแต่ละระดับชั้น

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 06 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 16:45 น.