กิจกรรมเต้นลีลาศ ม.6 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 09:14 น.

กิจกรรมเต้นลีลาศ ม.6

โรงเรียนนาจะหลวย/กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา วิชาลีลาศ โดยคุณครูบุญเสริม เสาว์ปา และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จัดงานลีลาศปาตี้ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย เวลา 14.00 - 16.00 น.  โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยเป็นประธานในพิธีดังกล่าว และร่วมชมเป็นกำลังใจให้ลูกๆม.6 จนจบงาน และยังมีท่านรองนิธิวดี วรเดช ท่านรองวินิจ บุญลือ คุณครูทุกท่านร่วมให้กำลังใจลูกๆๆตลอดงาน ในการจัดงานครั้งนี้ยังได้รับเงินบริจาคจากคุณครูทุกท่าน ขอขอบคุณนักเรียนที่ได้บริจาครายให้กับทางโรงเรียน งานนี้มีแต่คนสวยๆหล่อๆทั้งนั้น จำไม่ได้เลยว่าเป็นนักเรียน ชมภาพครับ

สุธางศ์รัตน์  โพธิ์งาม : บันทึกภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 09:49 น.