มอบทุนมูลนิธินวธรรม ระดับ ม.ปลาย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - งานแนะแนวโรงเรียน
วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2014 เวลา 15:28 น.

กิจกรรมมอบทุนการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

มูลนิธินวธรรม

โรงเรียนนาจะหลวย งานแนะแนว จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมูลนิธิืนวธรรม มอบให้กับ นายชัยพร สุนสาร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 มีนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยโรงเรียนนาจะหลวยกล่าวต้อนรับคณะมูลนิธินวธรรม พร้อมผู้บริหารสถานศึกษา ครูฝ่ายแนะแนว และครูทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนผู้โชคดีได้รับการคัดเลือก ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2014 เวลา 15:46 น.