กิจกรรมวันสุนทรภู่ / ต่อต้านยาเสพติด PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2014 เวลา 14:04 น.

เรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดกิจกรรมวันสุดดีสุนทรภู่ กวีเอกของไทยและของโลก โดยมี
ายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธีดังกล่าว เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติของท่านพร้อมทั้งกำหนดให้เป็นต่อต้านยาเสพติด ถือว่าเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้ผู้เรียนได้ศึกษาและซาบซึ้งต่อบุคคลสำคัญของชาติ โดยมีการประกวดการอ่านบทร้อยกรองร้อยแก้ว แต่กลอน การแสดงของนักเรียนแต่ละระดับชั้น และคุณครูที่แสดงมอบความสุขให้ลูกๆชาว นล. (สนุกสนานมากมากครับ.. ฮาจนปวดท้อง)

Cool 13.00 - 15.30 น. เป็นการให้ความรู้เรื่องยาเสพติดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภอ.อำเภอนาจะหลวย จากนั้นเป็นการเดินขบวนรนณรงค์ต่อต้านยาเสพติด
ชมภาพครับ

น้อมรำลึกครูกลอนสุนทรภู่
บรมครูกวีเอกโลกกล่าวขาน

กาพย์ โคลง กลอน นิราศ มีตำนาน
ร่วมสืบสานบรมครูกวีไทย

กล้อง 1

กล้อง 2

ต่อต้านยาเสพติด

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2014 เวลา 15:10 น.