วัันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือ2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 01 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:02 น.

วัันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือ

โรงเรียนนาจะหลวยจัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2557 ณ สนามโรงเรียนนาจะหลวย โดยมีนายวินิจ  บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีดังกล่าว โดยมีความมุ่งหวังที่จะปลุกใจให้ลูกเสือ-เนตรนารีมีความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และรู้จักบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ ต่อชาติบ้านเมือง กองโรงเรียนนาจะหลวยในวันนี้มีความเป็นระเบียบวินัย อันแสดงถึงความเจริญก้าวหน้าของลูกเสือโรงเรียนนาจะหลวย ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 01 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:20 น.