ยินดีต้อนรับครูสุลักขณา ไชยดี PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 02 กรกฏาคม 2014 เวลา 09:47 น.

ยินดีต้อนรับครูสุลักขณา  ไชยดี

โรงเรียนนาจะหลวยยินดีคุณครูสุลักขณา  ไชยดี ตำแหน่ง ครู คศ.1 วิชาเอกภาษาอังกฤษ  ซึ่งย้ายโอนจากสังกัด อบจ.(องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี ) โรงเรียนน้ำขุ่นวิทยา อำเภอน้ำขุ่น  จังหวัดอุบลราชธานี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 เวลา 15.30 -16.30 น. โดย นายสุรชััย พันโสรรี ผู้อำนวยโรงเรียนนาจะหลวยกล่าวต้อนรับ จากนั้นเป็นการแนะนำตัวของหัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้  คุณครูรัญญา สายโสม หัวหน้าหลักสูตร โรงเรียนน้ำขุ่นวิทยากล่าวส่งมอบ และสุดท้ายคุณครูสุลักขณา ไชยดี แนะนำตนเอง ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 02 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:32 น.