เหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีเยี่ยมผู้ป่วยในพระราชานุเคราะห์พระบรมวงศานุวงศ์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันศุกร์ที่ 04 กรกฏาคม 2014 เวลา 10:04 น.

โรงเรียนนจะหลวยยินดีต้อนรับคณะเหล่ากาาชาิจังหวัดอุบลราชธานีเยี่ยมผู้ป่วยในพระราชานุเคราะห์พระบรมวงศานุวงศ์ ในเขตพื้นที่อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2557  เวลา 13.30 น. โดยมีนายอภิสิทธิ์  วารินทร์ นักเรียนระดับชั้นปีที่ 4 โรงเรียนนาจะหลวยได้รับพระกรุณาธิคุณเป็นผู้ป่วยในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และได้รับการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้
ชมภาพครับ