ส่งคุณครูนัฐวุฒิ บาศรี PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 11 กรกฏาคม 2014 เวลา 20:46 น.

ส่งคุณครูนัฐวุฒิ บาศรี

โรงเรียนนาจะหลวย นำโดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย คณะครู ผู้บริหารโรงเรียน เดินทางไปส่ง นายนัฐวุฒิ  บาศรี ซึ่งไปดำรงตำแหน่งใหม่  ณ โรงเรียนส้มป่อยพิทยาคม สพม.28 ในวันจันทร์ที่ 7 กรกฏาคม 2557 ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนส้มป่อยพิทยาคม จากนั้นรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านภานุมาศ อร่อยมาก ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 11 กรกฏาคม 2014 เวลา 21:07 น.