สร้างเล้าไก่/ปรับพื้นที่ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันศุกร์ที่ 11 กรกฏาคม 2014 เวลา 21:41 น.

โรงเรียนนาจะหลวยสร้างเล้าไก่ ปรับพื้นที่เกษตรกรตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ในช่วงปิดเรียนชั่วคราว ระหว่างวันที่ 7-23 กรกฏาคม 2557 เนื่องจากโรงเรียนนาจะหลวยเป็นศูนย์ฝึกย่อย นักศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2557 จำนวน 10 โรงเรียน
Cool เปิดเรียนวันที่ 24 กรกฎาคม 2557 นี้ นักเรียนจะได้พบกับแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลายตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง การเลี้ยงไก่ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา ปลูกข้าว ปลูกผักสวนครัว การทำปุ๋ยชีวภาพไว้ใช้เอง และอีกมากมายเหนือคำบรรยาย ณ หลังตึกวิทยาศาสตร์ซึ่งช่วงเตรียมนี้ครูผู้ชายพร้อมด้วยนักการของเราได้เสียสละเวลา ไม่ยอมปิดเรียนชั่วคราว และขอขอบคุณนักศึกษาวิชาทหารและครูฝึกนักศึกษาวิชาทหารอีกครั้ง ขอบคุณมากครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 11 กรกฏาคม 2014 เวลา 22:49 น.