ส่งท่านรองวินิจ บุญลือ ที่โรงเรียนดงสว่างวิทยา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:00 น.

เดินทางส่งท่านรองวินิจ บุญลือ ที่โรงเรียนดงสว่างวิทยา

คณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนนาจะหลวยนำโดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เดินทางไปส่ง นายวินิจ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ณ โรงเรียนดงสว่างวิทยา ในวันอังคารที่ 15 กรกฎาคม 2557 เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป จากนั้นร่วมรับประทานอาหารเย็น ที่หอประชุมโรงเรียนดงสว่างวิทยา ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 19 กรกฏาคม 2014 เวลา 07:53 น.