ศึกษาดูงานปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนนายมวิทยาคาร PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 22 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:08 น.

โรงเรียนนาจะหลวยเดินทางไปศึกษาโรงเรียนต้นแบบการจัดการศึกษาตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ โรงเรียนนายมวิทยาคาร ตำบลนายม อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ในจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม 2557 ออกเดินทางโดยรถทัวร์ (เกษรทั่วร์) ตั้งแต่ 6.00 น. ได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก นางสุมาลัย สุขกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนนายมวิทยาคาร ได้รับความรู้อย่างมากมาย ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 25 กรกฏาคม 2014 เวลา 09:18 น.