อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการคลังทฤษฎี PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 23 กรกฏาคม 2014 เวลา 12:50 น.

โรงเรียนนาจะหลวยจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการคลังทฤษฎี (โครงการจาก สพฐ)ในวันที่ 23 กรกฏาคม 2557 ณ หัองโสตทัศนศึกษา โดยวิทยากรจากบริษัทสตาร์ซอฟแวร์ จากจังหวัดนนทบุรี จำนวน 3 ท่านได้แก่ นางสาวกนกพร  บุราษี(แป็ค) นางสาวชัชชญา สอนใจ(ทราย) นายสำรอง เข็มทอง (รอง) จำนวนผู้เข้ารับการอบรมครั้งนี้ได้แก่ครูโรงเรียนนาจะหลวย จำนวน 65 คน  ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฏาคม 2014 เวลา 16:41 น.