ศูนย์ฝึกย่อยนักศึกษาวิชาทหาร 2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันจันทร์ที่ 28 กรกฏาคม 2014 เวลา 13:43 น.

โรงเรียนนาจะหลวย เป็นศูนย์ฝึกย่อยนักศึกษาวิชาทหาร ซึ่งจะดำเนินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ – ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗  มีโรงเรียนที่เข้าร่วมการฝึก จำนวน ๑๐ โรงเรียน ได้แก่โรงเรียนนาจะหลวย โรงเรียนน้ำยืนวิทยา โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร โรงเรียนวัดสวายน้อยวิทยา โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา โรงเรียนดงสว่างวิทยา โรงเรียนชุมชนบ้านบุเปือย โรงเรียนเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย บุณฑริก โรงเรียนเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย น้ำยืน โรงเรียนห้วยข่าพิทยาคม ในห้วงระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ ๗ – ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๗ โดยชุดครูฝึกที่ 4 ได้แก่

1. พ.ต.สุรชัย  บุญทน              หัวหน้าชุดครูฝึก
  2. ร.ท.ประสิทธิ์  เชื้อพันธ์         รองหัวหน้าชุดครูฝึก
  3. จ.ส.อ.วิทยา  วิสาพล           ครูฝึก
  4. จ.ส.อ.สุพจน์  ศรีสะอาด       ครูฝึก
  5. จ.ส.อ.สมภพ  ประดับเพชร    ครูฝึก
  6. ส.อ.จิรพันธุ์  ตันแก้ว           ครูฝึก
  7. ส.อ.สงกานต์  เพชรพันธ์       ครูฝึก
  8. ส.อ.คุณากร  พระโสภา        ครูฝึก
  9. ส.อ.นพรัตน์  จันทพา          ครูฝึก

พิธีเปิดศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 15 ก.ค.2557

ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 1

ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 2

ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 3

พิธีปิดศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 23 ก.ค.2557

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 28 กรกฏาคม 2014 เวลา 14:16 น.