ให้ความรู้เกี่ยวกับงานป้องกันสาธารณภัย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันจันทร์ที่ 28 กรกฏาคม 2014 เวลา 13:59 น.

ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2557 ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ได้รับความอนุเคราะห์จากนายสิงห์หา เวียงคำ นายกเทศมนตรีตำบลนาจะหลวย อนุเคราะห์วิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับงานป้องกันสาธารณภัย  นำทีมงานป้องกันสาธารณภัย อำเภอนาจะหลวย ได้แก่

1. จ่าสิบเอกณรงค์ กะตะศิลา เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย 6ว
  2. พันจ่าเอกยุทธพล  ผลพันธ์ธิน
  3. นายบุญเพ็ง เอ้โทบุตร
  4. นายประดิษฐ์ จันทรนิล
  5. นายสังคม. เสนคำสอน
  6. นายประหยัด  บรรทร
  7. นายพิทุน  โมละดา
  8. นายบุญมา  เงินลุน

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 28 กรกฏาคม 2014 เวลา 14:16 น.