ประชุมเชิงปฏิบัติการปรับกระบวนทัศน์การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 16 กันยายน 2014 เวลา 06:36 น.

โรงเรียนนาจะลวยส่งบุคลากรประชุมเชิงปฏิบัติการการปรับกระบวนทัศน์การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวิจิตรตราพิทยา  อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ในว้นจันทร์ที่ 15 กันยายน 2557 โดย นายวีระพงษ์ ไตรศิวะกุล รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 เป็นประธานเปิดการประชุมดังกล่าว นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยกล่าวรายงาน ขอขอบพระคุณท่านวิทยาการอบรม นางวาสนา คำเพ็ง ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ และนายบรรทม เครือวัลย์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ชมภาพครับ